XÃ ĐOÀN PHÚ LÂM PHỐI HỢP HỘI CỰU CHIẾN BINH VÀ TRẠM Y TẾ XÃ TỔ CHỨC ĐẾN THĂM VÀ KHÁM BỆNH CHO 7 HỘ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), Xã đoàn Phú Lâm phối hợp Hội cựu chiến binh và Trạm Y tế xã tổ chức đến thăm và khám bệnh cho 7 hộ gia đình chính sách ở địa phương.

Tại mỗi nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi và khám sức khỏe cho thân nhân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Ngoài ra, Đoàn còn trao tặng quà cho các gia đình đến thăm, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của thế hệ hôm nay đối với các anh hùng, liệt sỹ đã không tiếc xương máu, đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của người dân Việt Nam ta./.

Minh Trang