PHÚ LÂM TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI BẬC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VÀ ĐỖ ĐẠI HỌC NĂM 2024

Nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các em học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, sáng ngày 25/8, Hội Khuyến học xã Phú Lâm tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi bậc trung học phổ thông và đỗ đại học lần thứ 13, năm 2024.

Dịp này, xã Phú Lâm có 54 em học sinh giỏi ở bậc Trung học phổ thông và hơn 5 em học sinh đỗ đại học được tuyên dương khen thưởng. Nhân buổi tuyên dương, các em học sinh cũng trao tặng cha mẹ những bó hoa tươi thắm để tỏa lòng biết ơn của các em.

Từ nhiều năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng, chính quyền địa phương Hội Khuyến học xã Phú Lâm luôn đẩy mạnh phong trào “Khuyến học khuyến tài”, phát động mạnh mẽ nhiều mô hình thiết thực, nhất là sự đóng góp tích cực của phụ huynh học sinh và nhân dân Phú Lâm trong phong trào xã hội hóa giáo dục. Mỗi năm Hội Khuyến học xã vận động được trên dưới 50 triệu đồng, dùng để trao tặng thưởng cho học sinh giỏi cuối năm học, và tiếp bước đến trường đầu năm học mới./.