PHÚ LÂM TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ CẬN NGHÈO

Chiều ngày 27/8, UBMTTQVN xã Phú Lâm phối hợp Hội Chữ thập đỏ xã tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Văn Cảnh thuộc hộ cận nghèo gặp khó khăn về nhà ở.

Căn nhà của ông Nguyễn Văn Cảnh, sinh năm 1982, ngụ tổ 07, ấp Phú Hòa B, xã Phú Lâm có diện tích 32 m² với kết cấu nền lót gạch men, khung nhà bằng sắt và mái lợp tôn. Tổng số tiền hoàn thành căn nhà khoảng 70 triệu đồng, do UBMTTQVN xã và Hội Chữ thập đỏ vận động mạnh thường quân và trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của địa phương.

Việc hỗ trợ cất nhà Đại đoàn kết đã phần nào giúp cho hộ cận nghèo gặp khó khăn về nhà ở có nơi ăn chốn ở ổn định, yên tâm lao động chăm lo cho cuộc sống. Nhân buổi trao tặng nhà, UBMTTQVN và Hội Chữ thập đỏ xã Phú Lâm cũng tặng thêm 10 kg gạo, 1 thùng mì và 1 phần quà nhỏ để gia đình thêm đầy đủ, đầm ấm./.

Minh Trang