KÍNH MỪNG ĐẠI LỄ 18/5 ÂM LỊCH

Nhân kỷ niệm 84 năm Ngày khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo (âm lịch 18/5/1939 –18/5/2023), sáng 5/7/2023, Ban trị sự xã Phú Lâm tổ chức Đại lễ 18/5 năm Quý Mão.

Ông Đỗ Tấn Đức - Trưởng Ban Trị sự PGHH xã Phú Lâm đọc diễn văn khai mạc

Đến tham dự có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành xã, ấp. Đ/c Nguyễn Văn Bình, Bí thư - Chủ tịch UBND xã tặng hoa và phát biểu chúc mừng Đại lễ. Đồng thời mong muốn thời gian tới, Ban trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã Phú Lâm tiếp tục phát huy tốt truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc; động viên, hướng dẫn bà con tín đồ Phật giáo Hòa Hảo phát huy truyền thống, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, đoàn kết gắn bó trong cộng đồng dân cư, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước góp phần xây dựng xã Phú Lâm ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Văn Bình - Bí Thư Đảng Uỷ - Chủ tịch UBND xã trao tặng hoa