HỘI KHUYẾN HỌC XÃ PHÚ LÂM TRAO 54 PHẦN QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO, CẬN NGHÈO

Nhằm tiếp sức cho học sinh nghèo trước thềm năm học mới, chiều ngày 20/8, Hội Khuyến học xã Phú Lâm tổ chức trao quà cho học sinh nghèo, cận nghèo năm học 2024- 2025.

Ông Mai Văn Na - Bí thư Đảng uỷ trao quà cho các em học sinh nghèo, cận nghèo

Ông Huỳnh Duy Phương - Phó Chủ tịch UBND xã trao quà cho các em học sinh nghèo, cận nghèo

Bà Lê Thị Thanh Loan - PCT.HĐND xã trao quà cho các em học sinh nghèo, cận nghèo

Đợt trao quà lần này, có 54 em học sinh được nhận quà. Mỗi phần quà trị giá  250.000 đồng, bao gồm: tập và dụng cụ học tập theo cấp lớp để chuẩn bị bước vào năm học mới. Tổng số tiền cho buổi phát quà là hơn 13 triệu đồng từ nguồn vận động xã hội hóa.

Mong rằng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội./.