ĐẠI HỘI NÔNG DÂN SẢN XUẤT KINH DOANH GIỎI XÃ PHÚ LÂM LẦN THỨ XI, GIAI ĐOẠN 2022 - 2024

Sáng ngày 18/6/2024, Xã Phú Lâm tổ chức Đại hội tuyên dương nông dân sản suất kinh doanh giỏi lần thứ XI, giai đoạn 2022 – 2024. Ông Lê Văn Ẩn, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, bà Nhan Thị Ngọc Minh, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy đến dự.

Những năm qua, phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi xã Phú Lâm phát triển mạnh mẽ; Hình thành các mô hình trồng trọt, kinh doanh mang lại hiệu quả thiết thực. Từ đó, phong trào đã thu hút 2.800 lượt hộ nông dân đăng ký tham gia. Qua bình xét có 2.270 lượt nông dân đạt danh hiệu nông dân giỏi các cấp, chiếm tỷ lệ trên 81%. Phong trào đã khích lệ, động viên nông dân ứng dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật, đầu tư vốn vào sản xuất kinh doanh, qua đó xuất hiện nhiều mô hình làm ăn hiệu quả, như: mô hình trồng bưởi da xanh, sản phẩm Ocop 3 sao Kem trái cây vị Sầu Riêng, nuôi heo sinh sản ứng dụng công nghệ cao, nuôi dê lấy thịt và sinh sản… góp phần tăng thu nhập bình quân đầu người trên 76 triệu đồng/người/năm.

Dịp này UBND xã Phú Lâm trao tặng giấy khen cho 06 cá nhân có thành tích trong phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, giai đoạn 2022 - 2024./.